Hi all and question!

Discussion of Transmission that doesn't fit in the other categories
Post Reply
minhdaivuls
Posts: 1
Joined: Mon Jun 08, 2020 3:31 am

Hi all and question!

Post by minhdaivuls » Mon Jun 15, 2020 7:22 am

Máy chạy bộ giá bao nhiêu? Nên mua máy chạy bộ dòng nào?
Trên thị trường Việt Nam có hầu hết doanh nghiệp sản xuất máy chạy bộ có thiết kế, kiểu dáng, thương hiệu khác nhau và mức giá bán cũng chao đảo to. Chính bởi vậy, việc chọn lọc cho mình một chiếc máy tập phù hợp, chất lượng đảm bảo và sở hữu chi phí thấp là việc không hề đơn thuần. Dưới đây, Kaitashi sẽ tư vấn cho bạn câu hỏi máy chạy bộ giá bao nhiêu và giải đáp giúp bạn chọn lọc được máy chạy thích hợp với túi tiền tài mình.
Image
Máy chạy bộ giá bao nhiêu?
chọn lọc máy chạy bộ theo nhu cầu tập dượt
Muốn chọn lọc được cái máy chạy bộ phù hợp và đem đến hiệu quả sử dụng thì trước lúc quan tâm máy chạy bộ giá bao lăm, bạn cần xác định nhu cầu tập dượt. Bạn mua máy chạy bộ cho gia đình hay bàn tập? Bạn sở hữu nhu cầu tập dượt cao hay thấp, tần suất như thế nào? Bạn chỉ có nhu cầu tập tành bình thường mang những chức năng đi bộ, chạy bộ đơn thuần, đo áp huyết, đo nhịp tim? Hay bạn muốn những mẫu máy chạy bộ được tích hợp tính năng rung đánh tan mỡ bụng? Tùy thuộc vào nhu cầu thiết thực của bản thân, gia đình hoặc định hướng kinh doanh đối với bàn tập để chọn lựa mẫu máy chạy bộ phù hợp.
giả dụ bạn với nhu cầu tập dượt thường xuyên hàng ngày thì nên đầu tư những chiếc máy chạy bộ đa năng tới trong khoảng nhãn hiệu nức tiếng trên thế giới về chất lượng, hiệu quả tiêu dùng và tuổi thọ trong khoảng thời gian dài. Các hãng uy tín như: Kaitashi, Tech Fitness, KingSport,...
Máy chạy bộ giá bao nhiêu?
Máy chạy bộ bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi của đầy đủ người khi mang nhu cầu với vật dụng luyện tập này. Máy chạy bộ mang khoảng giá dao động rất rộng, từ vài triệu đến vài chục triệu và thậm chí lên đến cả trăm triệu đồng. Giá nào cũng có, tuy nhiên bạn nên dựa trên nhu cầu tiêu dùng và giá thành đầu tư để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây là 3 khoảng giá máy chạy bộ đa năng thông dụng ở Việt Nam được phổ thông người mua lựa chọn:
Máy chạy bộ giá dưới 10 triệu đồng
Giá máy chạy bộ dưới 10 triệu đồng thì chỉ mang các chức năng tiêu dùng cơ bản, ấy là đi bộ, chạy bộ, đo nhịp tim, huyết áp và điều chỉnh được tốc độ chạy. Có chi phí hạt dẻ, máy chạy bộ này chỉ thích hợp cho gia đình ít người và sở hữu cường độ tập luyện vừa phải.
nếu như bạn xác định mức chi phí đầu tư dưới 10 triệu đồng cho máy chạy bộ thì mang thể tham khảo các mẫu máy sau:
  • Máy chạy bộ điện Kaitashi K-18 tới trong khoảng Nhật Bản, có bề ngoài chắc chắn và khả năng giảm xóc, giảm chấn động cho khả năng vận hành ổn định. Giá máy chạy bộ Kaitashi K-18 chỉ là 7.500.000 đồng.
Image
  • Máy chạy bộ Kaitashi K-16: bên cạnh các tính năng cơ bản như đi bộ, chạy bộ, đo nhịp tim, huyết áp và điều chỉnh được tốc độ chạy thì những bài tập trong khoảng P1 - P12 đem lại các chọn lọc tập tành rộng rãi cho khách hàng. Máy Kaitashi K-16 đang được bán có giá bán hạt dẻ 8.500.000 đồng.
Máy chạy bộ giá trong khoảng 10 - 20 triệu đồng
Máy chạy bộ nằm trong mức giá tầm trung trong khoảng 10 - 20 triệu đồng sẽ đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho gia đình. Sở hữu ngoài mặt vững chắc, vận hành êm ái và phổ quát tính năng thông minh, lúc chạy ổn định, đầm chắc và cho công suất mạnh mẽ. Ở chi phí này, bạn sở hữu thể tham khảo một số chiếc máy chất lượng dưới đây:
  • Máy chạy bộ điện Kaitashi K-2 là sản phẩm máy chạy bộ hàng hiệu Kaitashi Nhật Bản, có mức giá thành 12.500.000 đồng. Ngoài các tính năng cơ bản, máy chạy Kaitashi K2 mang thêm các tính năng đai massage, gập bụng, tạ tay, đĩa xoay eo.
  • Máy chạy bộ điện Kaitashi K-8000 tải trọng thấp, băng chuyên chở diện tích lớn cộng nhiều các tính năng, tương trợ phổ biến bài tập,... Sở hữu số đông điểm hay Kaitashi K-8000 sở hữu tầm giá 17.500.000 đồng.
Máy chạy bộ giá trên 20 triệu đồng
Máy chạy bộ với mức giá trên 20 triệu đồng thì thường là các dòng máy cỡ to, chuyên dụng có trọng tải lớn dùng cho phòng tập. Có ngoài mặt vững chắc, tính năng phổ thông và khả năng vận hành đầm chắc cùng rộng rãi tính năng bạn mang thể tham khảo một số dòng máy dưới đây cho giá tiền trên 20 triệu:
  • Máy chạy bộ Kaitashi K-3 mang tầm giá là 25.000.000 đồng mang đông đảo các vật dụng chức năng thực hành chạy bộ, đo nhịp tim, áp huyết tích hợp đai massage, đĩa xoay eo, tạ tay, gập bụng,...
  • Máy chạy bộ Kaitashi K-9000 kích cỡ to, tải trọng 140kg, máy chạy đầm chắc, giảm xóc hiệu quả và phổ biến chức năng. Giá máy chạy bộ Kaitashi K-9000 là 23.900.000 đồng.
Trên đây là thông tin trả lời câu hỏi máy chạy bộ giá bao lăm. Kỳ vọng những trả lời giúp bạn tuyển lựa máy chạy bộ phù hợp có kinh phí đầu cơ. Nếu bạn đang với nhu cầu mang máy chạy bộ cho gia đình hoặc bàn tập thì hãy tham khảo sản phẩm trên kaitashi.com nhé.
Last edited by minhdaivuls on Wed Jul 08, 2020 3:07 am, edited 1 time in total.

killemov
Posts: 420
Joined: Sat Jul 31, 2010 5:04 pm

Skip torrent top folder.

Post by killemov » Tue Jun 30, 2020 10:59 am

Nope. That "torrent name" folder is actually part of the torrent you're downloading. The are also torrents with just a single file that do not have a top-folder. That torrent name folder could be changed to a shared name. BUT if two or more torrents with a shared name also have equal named contents then you will have problems with overwriting and corruption. IMNSHO the best way would be to use a torrent done script.

Post Reply